Thời trang nam NIKE AIR FORCE 1 LABEL INSIDE

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi tramthuy12, 24/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,300,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

  409 lê duẩn, thanh khê (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/5/19, 0 Trả lời, 53 Đọc
 1. tramthuy12

  tramthuy12 New Member

  Tham gia:
  14/5/19
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,264,573.84
  NIKE AIR FORCE 1 LABEL INSIDE
  Nike Air Force 1 mang tính biểu trưng là hình bóng được yêu thích nhất thích hợp với mọi sự kiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nike đã đem tới cho ko quân này phổ biến diện mạo và chủ đề, lần này, nó sẽ xuất hiện dưới dạng Gói luôn tiện ích 07 LV8, bao gồm ba phối màu.

  [​IMG]

  Gói gần ra mắt này có khoảng ba tùy chọn màu sắc thú vị: Vàng Đen / Trắng-Đen-Vàng, Vàng đội Vàng / Trắng-Đen-Vàng, Vàng và Vàng Trắng / Đen-Tour Vàng Vàng. Khi mà trong bộ sưu tập này, một nhãn được trông thấy dọc theo lớp lót của chọn lựa này được đặt bên dưới Swoosh của bảng điều khiển quý của nó. Một chi tiết mới cũng bao gồm swoosh mini trông thấy trên tấm chắn bùn với logo thương hiệu TM.  Dòng thử nghiệm logo Nike đã đạt tới một cấp độ khác trong tháng này, khi chúng ta đã thấy không ít thông minh của NSW được phối lại theo rất nhiều mọi cách có thể hình dung, với logo toàn diện, đồ họa giao diện mới, v.v. Bây giờ, Swoosh đang được cho là hình bóng mang tính biểu trưng nhất của nó - Air Force 1 - và chuyển trong khoảng trong ra ngoài.

  [​IMG]  Ba màu sắc biệt lập sẽ có sẵn trong bộ sưu tập này, hồ hết đều có nhãn thường được mua thấy dọc theo lớp lót của lựa chọn này được đặt bên dưới Swoosh của bảng điều khiển quý của nó. Một Swoosh thon gọn cũng có thể được nhìn thấy về tấm chắn bùn AF1 này với logo nhãn hàng TM nằm ngay trên đỉnh của nó. Đồ họa trong khoảng trong ra ngoài chẳng hề là sự đổi thay duy nhất với bộ sưu tập này, vì logo mới cũng đã được thêm vào lưỡi và gót chân, với một bộ vòng gót được may một phần chạy lên và xuống trên mỗi cột sống giày giày. Kiểm tra Tour màu vàng xuất hiện xuyên suốt những logo được phối lại này, thêm một tẹo màu sắc chóng vánh trong những lần lặp cốt yếu này.  Có vẻ như ai đấy từ Swoosh đã nhắc xấu tôi, khi Nike lật những nhãn hiệu trên Air Force 1, chạy chúng trên hình bóng tượng trưng của họ. Ba con đường viền mới của Nike Air Force 1 đã xuất hiện, với nhãn (thường được tậu thấy dọc theo lớp lót) được đặt lại bên dưới swoosh trên bảng điều khiển quý. Một mini-swoosh cũng đánh vào tấm chắn bùn, với nhãn hiệu được đặt như trên. Một bộ vòng gót được may nửa kín làm việc theo cách của họ lên cột sống giày sneaker, trong khi những logo mới được dán trên lưỡi và gót chân.

  công nghệ bộ đệm Air – kể về Nike là kể về những thao tác đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.  [​IMG]

  ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Nike Label Inside này nhé. Hãy đến shop giày thể thao nam ở đà nẵng để được trả lời nhiệt thành nhất nhé.

Chia sẻ trang này