Tăng cường chức năng thận nhờ thục địa

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 11/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0329016668
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/5/19, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. nguyenlieuduoc

  nguyenlieuduoc Member

  Tham gia:
  4/5/19
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,636,211.69
  Bạn có thể nghĩ về việc sử dụng các chất bổ sung thảo dược để giúp đỡ với bất kỳ mối quan tâm sức khỏe nào bạn có thể có, nhưng là một bệnh nhân mắc bệnh thận, bạn nên thận trọng với các chất bổ sung thảo dược. Bạn đã nghe nói tới việc sử dụng cao thục địa để hỗ trợ chức năng thận hay chưa? Nếu chưa biết tới điều này bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới nhé.


  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết, việc sử dụng thảo dược có tác dụng như thuốc lợi tiểu, có thể tăng đào thải chất độc ở thận. Tuy nhiên nhiều chất bổ sung thảo dược có thể tương tác với thuốc theo toa. Một vài ví dụ là St. Johns Wort, echinacea, bạch quả, tỏi, nhân sâm, gừng và cohosh xanh. Nếu bạn bị ghép thận, bạn đặc biệt có nguy cơ, vì bất kỳ tương tác nào giữa các chất bổ sung thảo dược và thuốc có thể khiến bạn có nguy cơ bị mất thận.

  Theo Y học cổ truyền Trung Quốc, sự thiếu hụt âm trong thận có liên quan mật thiết đến sự mệt mỏi và kiệt sức của tuyến thượng thận. Thục địa (Rehmannia) được phân loại trong TCM là thuốc bổ máu và thuốc bổ âm dương. Nó được cho là kích thích sản xuất hormone thận erythropoietin , hoạt động trên tủy xương để kích thích sự tăng sinh của các tế bào tiền thân và sự trưởng thành của chúng thành hồng cầu (một loại tế bào hồng cầu).

  Rehmannia cũng đã được tìm thấy để tăng lưu lượng máu thận, trong một số trường hợp đã cho phép các giá trị thận trở lại bình thường. Giá trị thận cao bất thường có liên quan đến bệnh thận và chức năng thận chậm chạp.

  Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng các chất bổ sung thảo dược thường không an toàn nếu bạn bị bệnh thận vì một số sản phẩm thảo dược có thể gây hại cho thận và thậm chí làm cho bệnh thận của bạn trở nên tồi tệ hơn. Ngoài ra, thận của bạn không thể loại bỏ các chất thải có thể tích tụ trong cơ thể.

  Hiện nay, thị trường đang có nhu cầu sử dụng thảo dược cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm thực phẩm bổ sung có công thức cao dược liệu thục địa là thành phần chủ yếu của sản phẩm. Nó có thể cải thiện sức khỏe thận của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Chia sẻ trang này